NHÀ ỐNG 3 TẦNG CỰC ĐẸP TẢI HẢI AN - HẢI PHÒNG . H62

Ngày 13-09-2022 Lượt xem 518
  1. Chủ đầu tư : Anh Duy
  2. Địa điểm xây dựng : Nam Hải - Hải An - Hải Phòng
  3. Diện tích : 5m×8.6m 
  4. Thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật : Công ty TNHH TM&XD 2H
  5. Liên hệ tư vấn : 0974477091 (zalo/gọi)
  6. Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách,  bếp +ăn , 1 vệ sinh .
  • Tầng 2: 2 Phòng ngủ, 1 WC
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, khu giặt + phơi

Phối cảnh 3D mẫu nhà quý khách hàng cùng tham khảo

Cảm nhận rõ sự trẻ trung, hiện đại trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng. Không có bất cứ hoa văn, phào chỉ phức tạp vào thay vào đó là hình khối cơ bản xếp chồng nhau độc đáo. Không cầu kỳ, hoa mỹ mà tập trung vào việc cân đối tỉ lệ hình khối. Chính vì thế ngay từ khi nhìn thấy công trình có thể cảm nhận sự tinh tế được tạo ra.

Phối cảnh chính diện ngôi nhà

Vẫn là những khối bê tông với hình khối cơ bản nhưng được giật cấp nhẹ nhàng kết hợp với một số vật liệu hiện đại mang tới công trình ấn tượng dưới bất cứ góc nhìn nào. Hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt vời giữa các gam màu vàng và trắng để công trình có sức hút hơn. Điểm nhấn của ngôi nhà là hệ thống thanh lam cho khu vực sân thượng tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp lý tưởng để là nơi thưởng trà, tắm nắng hay tổ chức tiệc gia đình.

Phối cảnh góc nghiêng ngôi nhà

Mái bằng là lựa chọn của chủ đầu tư. Mái bằng không những giúp tối ưu chi phí mà còn tận dụng hệ thống mái để đặt bình nước, hệ thống thái dương năng hợp lý phục vụ sinh hoạt cả công trình. Có thể nói trong mẫu nhà phố hiện đại này sở hữu những thiết kế không hề đột phá nhưng với cách phối hợp vô cùng tài tình của các KTS chúng lại trở nên cực kỳ hợp lý mang tới mẫu nhà ở độc đáo. Đó là sự tinh tế và nhạy bén không phải ai cũng có được. Nhất là chúng được sử dụng trong cái nhìn đầy kinh nghiệm của đội ngũ KTS nhiệt huyết, tài năng của chúng tôi.

Phối cảnh góc nghiêng ngôi nhà

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG 2H

Địa chỉ:

Số 232B Cát Linh - Tràng Cát - Hải An -  Hải Phòng

KS.Hạnh : 0974477091

KS. Việt: 0904267341

wiget Chat Zalo Messenger Chat